Gần đây, Sports Seoul đã chia sẻ bộ sưu tập ảnh của bộ phim đang nổi đình đám Rooftop Prince với những hình ảnh hậu trường của hai nhân vật chính, Park Yoochun và Han Ji Min. Rooftop Prince  đang được phát sóng trên đài truyền hình SBS vào tối thứ 4 -5.

Từ khi bộ phim có cốt truyện và những mối quan hệ thú vị, phóng viên và người xem bắt đầu cảm thấy thích thú khi xem không khí hậu trường. Bởi vì là một bộ phim hài, đa phần những cảnh quay NGs của các diễn viên tạo nên không khí vui vẻ cho đoàn phim. Số lượng cảnh NGs quá nhiều cuối cùng đạo diễn Shin Yoon Sub tức giận và nói: “ Các cậu có muốn quay phim nữa không?”

Park Yoochun cho biết: “ Đây là bộ phim đầu tiên tôi đóng với một tâm trạng vui vẻ và phấn khích như vậy,  thông qua không khí vui nhộn của đoàn phim.” Han Ji Min cũng cười và nói: “ Park Ha có nhiều cảnh quay cãi nhau với Lee Gak ( Park Yoochun), tuy nhiên Yoochun đã làm cho cảnh quay thêm hài hước và quay một cách dễ dàng, tôi thật sự cảm ơn cậu ấy.”

Sau khi kết thúc cảnh quay, trong giờ nghỉ ngơi các nhân viên trong đoàn phim đã trêu Park Yoochun và Han Ji Min rằng “Hai người hẹn hò luôn đi”.

Địa điềm chính được quay trên “ mái nhà” nằm ở Songwoldong, Joongu, Seoul. Khu vực này rất cao, vì thế thời tiết khá mát mẻ.

Mặc dù máy quay đã cắt, nhưng Park Yoochun và Han Ji Min vẫn ôm nhau cười ngặt nghẽo.

“ Chờ em với, em cũng muốn chụp”, mỗi lần thấy mọi người chụp ảnh cho Han Ji Min, Park Yoochun nhanh chân chạy vào và nở nụ cười thân thiện. Cả  hai trở thành một cặp đôi vui vẻ.

Han Ji Min tập trung chú ý vào kịch bản dưới sự giúp đỡ của đại diễn Shin Yoon Sub.

Trong suốt quá trình quay phim, Han Ji Min luôn nở nụ cười thân thiện mang lại không khí vui vẻ cho đoàn phim.

Han Ji Min đứng phía sau camera, hướng dẫn Park Yoochun và 3 thuộc hạ của anh ấy. Đôi khi cô cũng mắc phải những cảnh NGs.

Khi Yoochun ăn, tôi cũng được ăn, thậm chí còn chia sẻ với Lee Min Ho”. Han Ji Min chia sẻ thức ăn với Park Yoochun và Lee Min Ho.

Diễn xuất thực sự hài hước và thú vị. Trong một cảnh quay, Park Yoochun và Han Ji Min chạy nhanh vì bị chủ nhà đuổi theo khi phá chuông cửa. Park Yoochun và Han Ji Min đã chứng tỏ khía cạnh táo bạo nhưng không kém phần hài hước.

“ Bàn tay bảo vệ ánh nắng.” Khi thấy Han Ji Min đứng dưới nắng, Park Yoochun đã giúp cô che nắng bằng lòng bàn tay của mình. Khi nhìn thấy bàn tay của Yoochun, chúng ta có thể thấy rằng khuôn mặt Han Ji Min rất nhỏ.

Mặc dù mặc rất nhiều áo trong thời tiết lạnh, Han Ji Min vẫn làm việc chăm chỉ. Thỉnh thoảng chúng ta sẽ thấy cô ấy nở nụ cười phía sau hậu trường.

Sau khi camera đóng máy, họ vẫn ở bên nhau. Trao đổi và luyện tập cảnh quay tới trong kịch bản đã cho thấy 2 diễn viên này thực sự đang làm việc rất chăm chỉ.

Một bàn tay đang nắm lấy bàn tay khác khi cùng quay phim. Mặc dù họ nắm tay nhau trong ảnh nhưng sự thật cho thấy rằng, Park Yoochun và Han Ji Min là 2 người bạn thực sự và cũng là cặp đôi vui vẻ ở đoàn phim.

Source: Nate, SportsSeoul

Translated by: kpopanda.wordpress.com

V-trans: 6002forever

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s