Singapore đang chứng tỏ họ rất yêu thích Rooftop Prince và Park Yoochun. My paper luôn tường thuật về công nghiệp giải trí Hàn Quốc và K-Pop. Điều khá đáng chú ý là My Paper gần đầy cập nhật tin về JYJ Park Yoochun rất thường xuyên. Nó chứng tỏ mức độ nổi tiếng của phim truyền hình Rooftop Prince, phim mà anh đảm nhận vai chính. Có thể thừa nhận rằng, Rooftop Prince nổi tiếng là nhờ Park Yoochun và cũng nhờ bộ phim này, nó cũng giúp Park Yoochun tăng thêm sự nổi tiếng của mình. Trước khi phát sóng ở SGP, đài ONE HD đã chuẩn bị quảng cáo bộ phim trên MRT cùng với những tấm hình riêng của Park Yoochun. Đúng là Singapore rất yêu thích Rooftop Prince và Park Yoochun.

Bài báo nói về Saesang fan lắp đặt CCTV tại bãi đỗ xe ở nhà của Yoochun. Điều này khiến Yoochun cảm thấy không thoải mái và mệt mỏi. CCTV không chỉ được lắp đặt ở nhà Yoochun, mà còn ở nhà Jaejoong và Junsu.

Rough trans by: Janslyn Lim

Credit: chunnoona

Shared by: 6002forever + 6002sky

Advertisements

About 6004흥이

@6004Huongie (흥이) 안녕하세요!! 저는 천사이다! 사랑 6002-유천이/朴有天/ユチョン only 저는 월남 에서 왔어요... 만나서 반갑습니다! ^____________^ http://www.weibo.com/u/2843551930

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s