Yoochun’s solos over the years Part 4

Bây giờ chúng ta đến với 2 bản sáng tác và solo của chàng trai Yoochun. Tôi nghĩ hầu hết fan mới của Yoochun chắc đã biết 2 bài hát này rồi.

Nó được phát hành vào cuối năm trong Album tiếng Hàn đầu tiên- ” In Heaven” của JYJ. Mọi người phàn nàn rằng gần đây Yoochun không sáng tác nhiều, nhưng chỉ với điều này đủ làm tôi hạnh phúc. Đây là một bài hát dài, thời gian 8 phút gấp đôi một bản nhạc bình thường.

Theo ý kiến của tôi, đây là bản nhạc khó sáng tác và hát nhất. Yoochun đã không hát bài này tại mỗi concert khi JYJ thực hiện chuyến lưu diễn World Tour năm ngoái. Tôi cho rằng bạn là người may mắn nếu được xem và nghe anh hát live bài hát này.

Bản nhạc thứ hai “I Love you” được soạn nhạc bởi Kyoko Hamler, phần rap được Flowsik thực hiện và Yoochun viết lời bài hát.

Nó được phát hành trong Album ” Beginning”. Màn biểu diễn live của bài hát này rất hot, nó sẽ khiến bạn ” xịt” máu mũi nếu tôi post lên. Nếu các bạn muốn xem live, hãy lên youtube tìm kiếm, ở đâu cũng có.

Video clip dưới đây được Yoochun biểu diễn vào ngày thứ hai trong Concert đầu tiên tại Bangkok, nhưng đây không phải bản đầy đủ. Đây là một trong những điểm nổi bật của Concert. Yoochun đã cho chúng ta thấy cảm giác chân thật khi anh hát với một cảm xúc như vậy, anh nằm trên sofa để kiềm chế cảm xúc và tiếp tục hát.

Bài hát Nameless Part 1:

Đây là bản dài 8 phút với Engsub + Vietsub

I love you- Engsub

Credit: hjaeteuk, gtoilala, ieylia

Shared by: 6002sky + 6002forever

V-trans: Trân Park 0f 6002forever

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s