Tarantallegra của Kim Junsu đứng vị trí thứ nhất ở Peru

DVD phim truyền hình Nhật Bản của Kim Jaejoong được đặt nhiều nhất

Phản hồi tích cực về Fanmeeting ở Châu Á của Park Yoochun

Những thành viên của nhóm JYJ- Kim Jaejoong, Park Yoochun và Kim Junsu đều đạt được vị trí đầu tiên trong mỗi lĩnh vực hoạt động cá  nhân của họ và đang tiếp tục gặt hái. JYJ phát hành Album vào cuối năm ngoái và kết thúc chuyến lưu diễn World tour vào tháng 3 vừa qua, mặc dù họ không thực hiện bất kì quảng bá nào. Những thành viên này cũng rất tích cực trong hoạt động cá nhân của mìnhvà mức độ nổi tiếng của họ sẽ không dừng lại ở đó.

Sự nổi tiếng của Kim Junsu ( XIA) ở Nam Mỹ là điều phi thường. Bài hát Tarantallegra của anh đã đánh bật Teen Top để giành lấy vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng radio hàng tuần. Kim Junsu đã đạt được 1,835 lượt bình chọn, dẫn đầu  trước những tên tuổi khác như Bigbang, Tokio Hotel, Justin Bieber và  2NE1 trong cuộc bình chọn có 3,014 người tham gia.

Đây không phải là dấu hiệu duy nhất của ” cơn sốt Junsu” tại Peru. Sau khi xác nhận thông báo những thành phố cho chuyến lưu diễn World tour của anh, ‘PERUlovesXIA’, ‘PERUdeservesXIATOUR’ và từ liên quan khác là  những từ được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội. Một đại diện của Nam Mĩ cho biết: ” Sau concert ở Mexico, Chile, Brazil được xác nhận, fan hâm mộ ở Peru, Colombia, Boliviavà Argentina đều rất thất vọng.”

Phim truyền hình Protect the Boss của Kim Jaejoong đang nhận được hiệu ứng tốt ở Nhật, DVD làm phim của Kim Jaejoong được đạt được vị trí thứ 1 về số lượng đặt hàng trên bảng xếp hạng HMV, Amazon và Rakuten chỉ trong một ngày. DVD sẽ được phát hành vào tháng 11.

Một đại diện cho biết: ” Phát sóng phim truyền hình Protect the Boss được diễn ra trong kì nghỉ hè ở Nhật, vì thế phim nhận được sự đón nhận tốt từ phía khán giả. ” 1,500 fan nữ đã đến Hàn Quốc để tham dự fanmeeting Dr.Jin của Kim Jaejoong vào ngày 22 tháng 7. Thậm chí các fan hâm mộ mong muốn tìm được nhà hàng mà Jaejoong thường xuyên đến.

Park Yoochun đang chuyển bị cuộc hành trình gặp gỡ fan hâm mộ cho bộ phim của mình ở Châu Á. Bắt đầu từ SungkyunKwan Scandal 2010 cho đến Rooftop Prince, những bộ phim mà Yoochun diễn xuất đã nhận được sự nổi tiếng khắp Châu Á. Fanmeeting đầu tiên được tổ chức ở Thượng Hải, Trung Quốc vào ngày 25 tháng 8 và sau đó đến đất nước khác như Đài Loan và Thái Lan.

Một đại diện C-Jes Entertainment cho biết: ” Tùy thuộc vào tình hình thực tế, khả năng rất cao chúng tôi sẽ thêm một hoặc hai nước nữa trong chuyến fanmeeting lần này.” Park Yoochun cùng dành được vị trí thứ 1 ” Nam diễn viên chính xuất sắc nhất”  trong cuộc khảo sát khán giả của “Yes celebrities” và “Le Le Xiao Huang” tại Đài Loan. Anh nhận được 15,000 ( 71%) lượt trong tổng số 22,000 lượt bình chọn. Song Seung Hun của D. Jin đạt vị trí thứ 2 với 11,3% và So Ji Sub đứng thứ 3 với 8,3%.

++ Hình trong tạp chí++

Source: The Daily  Focus

Translated By: Shermin of JYJ3

Shared by: JYJ3+ 6002forever

V-trans: Trân Park @6002forever

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s