Có vẻ như vòng quay dự án phim truyền hình của Yoochun là khá nhanh, anh mới được đề nghị tham gia một dự án mới chỉ mới một tháng sau khi anh kết thúc bộ phim gần đây nhất. Những bản điều tra đã cho thấy Sohn Ye-Jin có thể là bạn đồng diễn cùng anh, nhưng cô ấy đã từ chối lời đề nghị này vì lịch trình phim điện ảnh của mình, điều này thật là tệ kể từ khi cô ấy trở thành một trong những nữ diễn viên yêu thích của tôi. Dự án này là một bộ phim truyền hình bi kịch mô típ thông thường tên là I Miss You (hoặc là theo nghĩa đen, I Want to See you) về những mối tình đầu. *Rên lên *.. Đúng thật là không cần đến, vùng đất của phim truyền hình. Điều đó có nghĩa là chương trình của bạn sẽ cần một dàn diễn viên, và một đạo diễn, và thậm chí có thể là một vòng xoáy tình yêu với vai chính thứ 2. *Nhảy dựng lên*

Nhìn theo một khía cạnh khác, Dự án có một vài nền móng tốt nên chúng ta không thể nói là nó hoàn toàn thất bại. Tác giả kịch bản là Moo Hee-jung, người viết các tác phẩm Last Scandal of My Life, Smile You,Can You Hear My Heart. Tất cả các dự án đều có lượng theo dõi tích cực. Và đạo diễn là Giám đốc sản xuất Lee Jae-dong của Thank YouCan’t Lose.

Cốt truyện tập trung vào một mối tình đầu hồi năm 15 tuổi, một mối tình đã tan vỡ và để lại cho cả hai bên những vết sẹo sâu. Họ gặp lại nhau lần nữa khi cả hai đều đã trưởng thành và cảm thấy lo lắng sau đó. Chỉnh sửa lại: lo lắng nhiều hơn. Câu chuyện này được miêu tả giống như một “câu chuyện tình yêu trốn tìm và tìm kiếm”. Không có quá nhiều để tiếp tục nhưng nó có thể là đủ cho tôi để nói rằng nó không phải là loại ưu thích của tôi.

Tôi yêu những câu chuyện tình yêu với cốt truyện tình yêu tại thời điểm mà khi mà bạn còn trẻ và ngốc nghếch và cả vụng về đến kinh khủng (Xem: Answer Me 1997). Nhưng khi trọng tâm của câu chuyện phát triển xung quanh cốt truyện về những người trưởng thành và những người lo lắng cho 16 tập phim bởi hai nhân vật chính đã không tìm ra làm cách nào để chuyển từ một câu chuyện tình yêu họ cảm nhận được từ 15 năm về trước, đôi mắt tôi tự động căng ra. Hầu hết những bộ phim truyền hình đầy ngụ ý và tập trung vào những mối quan hệ của thời hiện tại đều làm việc khá hiệu quả, nhưng những bộ phim truyền hình mà tất cả câu chuyện đều về tình yêu đầu thường làm cho các nhân vật dường như vẫn chưa trưởng thành (Xem: The Moon That Embraces the Sun). Nhưng dù thế nào đi nữa, chúng ta hãy hi vọng rằng tác giả kịch bản sẽ có một vài ý tưởng tốt để giữ cho câu chuyện luôn thu hút người xem.

I Miss You sẽ nối gót Arang and the Magistrate (thứ 4 và thứ 5) trên kênh MBC, nên chúng ta sẽ chờ đợi buổi ra mắt vào cuối tháng Mười.

Credit: http://www.dramabeans.com

Shared by: 6002forever

V-trans: Vivian021290@6002forever

Advertisements

3 responses »

  1. kimxuyen100 nói:

    omo…sắp được ngắm Chunnie nữa rồi…hi vọng như vậy nhé…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s