Vào ngày 20 tháng 8, theo như đã thông báo thì Park Yoochun là ứng cử viên sáng giá cho nhân vật nam chính của phim truyền hình tâm lý tình cảm ” I miss you” được phát sóng trên kênh truyền hình MBC.

Bộ phận sản xuất của bộ phim mới ” I miss you” phát sóng vào tối thứ tư- năm của MBC cho biết: ” Chúng tôi đã gửi lời mời thử vai cho nhân vật nam chính đến Park Yoochun do lời đề nghị mạnh mẽ của biên kịch, Moon Hee Jung” , và điều này, ” Nhân vật Han Jung Woo đã được viết vì Park Yoochun trong tâm trí ngay từ lúc đầu, nếu Park Yoochun quyết định tham gia, nhân vật của bộ phim sẽ được thể hiện rất tốt tất cả vẻ lịch lãm vốn có của mình.”  Bên phía Yoochun cho biết họ đang cân nhắc việc tham gia của anh ấy trong bộ phim mới.

“I miss You” là một bộ phim tâm lý tình cảm chân thành xoay quanh câu chuyện đẹp và buồn về  tình yêu đầu tiên của Han Jangwoo và Lee Suyeon khi ở 15 tuổi và họ vẫn giữ cho nhau trong trái tim cho đến khi trưởng thành. Han Jangwoo đã trở thành một thám tử để tìm một cô gái tên là Lee Suyeon- người  anh yêu khi anh còn là một thiếu niên và một người đàn ông hoàn hảo, linh hoạt và dễ chịu và thông minh.

” I miss you” được viết bởi biên kịch Moon Hee Jung – người đã viết  “The Last Scandal”, “Smile You’, “Can you hear my heart” và đạo diễn Lee Jae Dong- đạo diễn bộ phim “Thank You”. Bộ phim sẽ được phát sóng tối thứ tư- năm trên kênh truyền hình MBC vào tháng 10 sau khi kết thúc  “Arang and Magistrate “. Bộ phim sẽ khởi quay vào giữa tháng 9.

Source: OSEN

Translated by: Uttunfan + Chunnierules +Yujini + Maettugi 

Collected and Shared by: 6002Sky

V-trans: Trân Park @6002forever

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s