Hôm nay, ngày 25, từ 19h30 (múi giờ Thượng Hải), thành viên của JYJ là Park Yoochun sẽ tổ chức một buổi họp mặt fan Thượng Hải tại Trung Quốc. Cơn giông bão bắt đầu từ sáng nay đã kết thúc và mọi sự chuẩn bị để đón chào Yoochun đều tiến hành thuận lợi. Địa điểm họp mặt fan lần này là trung tâm Mercedes Benz.

Với tiêu đề “Họp mặt fan Park Yoochun 2012 tại Thượng Hải”, Park Yoochun – anh chàng đã mạo  hiểm tham gia vào các bộ phim truyền hình – đã thực hiện một bước nhảy vọt lớn thông qua diễn xuất trưởng thành của anh ấy, tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ thể hiện những nét quyến rũ mới của mình thông qua các bài hát và các cuộc trò chuyện trên đất nước Trung Quốc rộng lớn.

Tổng biên tập của chúng tôi, bà Shiina Mako cũng đã đáp chuyến bay tới đó và hiện tại cũng đang chờ đợi buổi họp fan hâm mộ bắt đầu. Tất nhiên, với mong muốn và cảm giác sôi sục từ những người hâm mộ đã đến với Thượng Hải từ nhiều nơi khác, chúng tôi cũng đã chuyển đến Yoochun tình yêu của fan hâm mộ Nhật, những người đang chờ đợi và mong muốn anh ấy thành công tại đây.

Source: Kantame Daily News

Translated by: Helly of JYJ3

Shared by: JYJ3 + 6002forever

V-trans: vivian@6002forever

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s