(Nhà báo) Thành viên của JYJ kiêm diễn viên Park Yoochun đã tổ chức buổi gặp gỡ với người hâm mộ anh ở Thượng Hải, Trung Quốc với quy mô rất hoành tráng.


Vào ngày 26, C-JES thông báo rằng Park Yoochun đã đến Thượng Hải để bắt đầu “Tour họp mặt fan châu Á” của anh ấy. Vào tối ngày 25, tại trung tâm Mercedes Benz, Park Yoochun đã dành 2 tiếng đồng hồ cho người hâm mộ.

Những người hâm mộ không có cơ hội kiếm được vé vào đã tụ tập ở bên ngoài tòa nhà, hô vang và gọi to tên của anh ấy, họ tạo nên một cảnh tượng không những tuyệt vời mà còn rất cảm động.

Park Yoochun đã mở đầu buổi họp mặt với bài hát “The empty space for you” trong bộ phim truyền hình của đài MBC “Miss Ripley” và sau đó là nói về những hoạt động gần đây của anh. Sau đó anh đóng lại vai và một số cảnh quay trong các bộ phim truyền hình của anh ấy với người hâm mộ, chơi game đố vui với fan thông qua các cuộc điện thoại trực tiếp, làm nổ bóng bay để tiếp xúc gần gũi hơn với người hâm mộ, những trò chơi đa dạng này đều khác lạ so với những buổi họp mặt fan trước đó, vì vậy mà Yoochun và người hâm mộ đã có những khoảng thời gian đặc biệt cùng với nhau.

Park Yoochun đã nhận xét nồng nhiệt rằng: “Mặc dù tôi không đến Thượng Hải một thời gian dài rồi, nhưng sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ thực sự làm tôi choáng ngợp.”

“Bên cạnh rất nhiều hoạt động, bằng cách làm việc thật chăm chỉ, tôi cảm thấy tôi đã thu hoạch được nhiều hơn. Tôi rất hạnh phúc khi có nhiều người bạn đã đến đây tối nay, và tôi hi vọng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để trả nợ tất cả các bạn.”

Park Yoochun đã thiết lập danh tiếng của anh ở Trung Quốc rất vững chãi. Câu lạc bộ fan hâm mộ ở trên mạng Trung Quốc, Micky Baidubar có thành viên vượt quá con số 100,000. Hơn 5,000 fan hâm mộ đã tham gia trong chiến dịch “đơn yêu cầu”.

Vào ngày 24, 1,500 fan đã tụ tập tại sân bay quốc tế Pudong ở Thượng Hải để chào đón anh ấy, điều này đã gây ra tắc nghẽn giao thông.

Một số nhà phân tích đã nhận xét về sự nổi tiếng của Park Yoochun rằng, “Hoàng tử Gác Mái” đã thu hút rất nhiều sự chú ý thậm chí cả khi nó chưa được chiếu ở Trung Quốc, sự nổi tiếng này bắt đầu đáng kể sau bộ phim “Sungkyunkwan Scandal”, và từ đây sự nổi tiếng của anh ấy bắt đầu tăng mạnh và đã được công nhận hoàn toàn.

“Mặc dù được dự đoán trước rằng Yoochun sẽ được chào đón nồng nhiệt ở Thượng Hải, nhưng phản ứng cuồng nhiệt và số lượng fan hâm mộ đông đảo đã vượt quá sự mong đợi. Đây là một khởi đầu rất tuyệt vời, và là một đường dẫn tốt đến thành công của “Tour họp mặt fan châu Á” của anh ấy.

Park Yoochun sau đó sẽ đến Thẩm Quyến (Trung Quốc), Đài Loan và Thái Lan để tiếp tục chuyến “Tour họp mặt fan châu Á” của anh.

 

Translated by: 2millionsky

Shared by: Wendy + 6002forever

Credit to joynews – Sina weibo

V-trans: vivian021290@6002forever

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s