Park Yoochun- Diễn viên thần tượng ngay cả các nhà bình luận phim truyền hình đều thừa nhận.

” Park Yoochun ” là  sự trở lại của ” Micky Yoochun ” DBSK  và được khẳng định đây là sự ra đời của viên đá quý về lĩnh vực diễn xuất. Ban đầu, có rất nhiều thử thách đối với anh trong lần diễn xuất đầu tiên, những ý kiến không mấy thiện cảm. Tuy nhiên, thông qua diễn xuất trong ” SungkyunKwan Scandal”, anh ấy đã vượt qua những định kiến.

“SungkyunKwan Scandal” được phát sóng vào năm 2010 là bộ phim rất nổi tiếng và tạo ra nhiều “Sungseu Paein”*. Khi vai chính đều tập trung vào những diễn viên trẻ, Park Yoochun, Park Min Young, Yoo Ah In và Song Joongki có thể dễ dàng gây thêm nhiều tranh cãi nếu họ thiếu cẩn thận. Tuy nhiên, cả 4 diễn viên này đều nhập vai xuất sắc các  nhân vật, và không chỉ thu hút nhiều sự chú ý của khán giả từ bộ phim, mà còn được thừa nhận diễn xuất của họ rất tốt, vai diễn nhận được nhiều sự chú ý và khen ngợi nhất chắc chắn là Park Yoochun.

Vào vai một học giả chân chính, ngay thẳng, nho sinh Lee Sunjoon như thể được tạo ra từ những quy tắc, và Park Yoochun đã khắc họa một cách hoàn hảo về nhân vật “Lee Sunjoon”. Không giống với những tranh cãi ban đầu, anh đã thể hiện khả năng diễn xuất hoàn hảo, phá vỡ những định kiến ” Thần tượng không thể diễn xuất được”, và tạo dựng cho bản thân danh hiệu diễn viên với diễn xuất tốt. Để chứng minh điều này, thông qua “Sungkyunkwan Scandal”, anh đã nhận được nhiều giải thưởng trong năm đó. ” Giải thưởng Nam diễn viên mới xuất sắc nhất của KBS”, ” Giải thưởng Nam diễn viên được cư dân mạng bình chọn” và “Giải thưởng Nam diễn viên mới xuất sắc nhất- Giải thưởng BeakSang”…, quét nhiều hạng mục giải thưởng, và xây dựng hình ảnh cho riêng mình là một diễn viên.

Park Yoochun đã thể hiện những vai diễn đa dạng trong” Sungkyunkwan Scandal”, “Miss Ripley” và “Rooftop Prince”. Những gì có thể cảm nhận qua diễn xuất của anh là nỗi  buồn sâu sắc và niềm vui trong cuộc sống. Cũng giống như câu chuyện cuộc sống khó khăn trước khi trở thành người nổi tiếng, anh thể hiện tình cảm dịu dàng và nồng ấm qua vai diễn. Một diễn viên với kĩ năng diễn xuất hoàn hảo, Park Yoochun. Chúng tôi chờ đợi những dự án điện ảnh của anh trong tương lai.

*Sungseu là dạng viết tắt của Sungkyunkwan Scandal, trong khi Paein có nghĩa là con người biến mất. “Sungseu Paein” có nghĩa là fan của bộ phim- những người sẽ không làm điều gì ngoại trừ việc chờ đợi tin tức của bộ phim.

T/N: Những phần không liên quan đến Yoochun được lược bỏ. Những diễn viên thần tượng được đề cập đến là  Jung Eunji và  Choi Seunghyun.

Source: Movie. hrising.com

Trans by maettugi

Shared by: 6002forever

V-trans: Trân Park@6002forever

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s