Ngày 14 tháng 9 năm 2012- Đài Loan

Cuối cùng Park Yoochun cũng đã đặt chân đến Đài Loan để tổ chức fanmeeting tại sân vận động  Đại học quốc gia Đài Loan. Fan hâm mộ đã đến và chờ bên ngoài với những cây dù, mặc dù thời tiết rất xấu. Fan Clubs của ca sĩ/diễn viên này phân phối một số sản phẩm như: tai Micky, lightstick… đến những  fan hâm mộ đang sở hữu vé để ủng hộ thần tượng yêu thích của mình.

Park Yoochun đã bắt đầu fanmeeting với giọng hát du dương và làm dịu đi không khí sôi nổi fanmeeting bằng trình diễn ca khúc từ bộ phim truyền hình Miss Ripley “너를위한빈자리 (The Empty Space for You)”. Sau đó anh chào fan hâm mộ Đài Loan bằng tiếng Trung ,”大家好,我是樸有仟 (Xin chào, tôi là Park Yoochun)”

Park Yoochun cho biết anh vừa mới hoàn thành bộ phim ” Rooftop Prince”, và hiện tại đang có chuyến Fanmeeting Tour Châu Á. Anh đáp máy bay từ HongKong đến Đài Loan, và sau đó sẽ đến BangKok. Ca sĩ/Diễn viên này cũng chia sẻ rằng ngoại trừ chuyến Fanmeeting Tour này, anh  thực sự có nhiều thời gian nghĩ ngơi. Khi được MC hỏi hoạt động nào chiếm thời gian rảnh của anh nhiều nhất, anh chỉ mỉm cười và nói đó là một bí mật.

Park Yoochun đã nhận giải thưởng ” Nam diễn viên xuất sắc nhất” tại Seoul Drama Award trong 2 năm liên tiếp. Anh cho biết anh đã thực sự kinh ngạc khi nhìn thấy kết quả bình chọn, và gửi lời cảm ơn đến fan hâm mộ vì những ủng hộ của họ dành cho mình. Hơn nữa, Yoochun còn tiết lộ rằng nếu có cơ hội tham gia ngành điện ảnh quốc tế, anh sẽ xem xét về giải trí điện ảnh Trung Quốc.

Trong suốt Fanmeeting, Park Yoochun cũng đã học được nhiều từ Trung Quốc đơn giản như “石八拉” ,“乾杯” ,“隨意” ,“蘿蔔” … MC đã liên tục kiểm tra Yoochun. Là một người thông minh, Park Yoochun chưa bao giờ làm fan hâm mộ thất vọng và trả lời chính xác những câu hỏi.

Khi được hỏi về mẫu người lí tưởng, Park Yoochun do dự và thừa nhận rằng anh không chắc về điều này. Một số fan la lên Kim Junsu, anh trả lời ngay lập tức:”Junsu? Không, tôi muốn có con, vì vậy Junsu không phải là mẫu người của tôi.” Câu trả lời này đã làm khán giả bật cười, và anh ấy tiết lộ rằng anh sẽ thích những cô gái thân thiện, lễ phép và khỏe mạnh.

Fanmeeting luôn bao gồm các trò chơi, và hôm nay Yoochun đã chơi 3 trò chơi cùng fan, 14 fan sẽ được chọn thông qua rút thăm may mắn. Trong trò chơi đầu tiên, 4 fan được yêu cầu diễn lại cảnh phim Rooftop Prince với Yoochun. Kế tiếp là ” Cham cham cham”, và trò chơi cuối cùng được sáng tạo bởi Park Yoochun, và là trò chơi phức tạp nhất. Khi fan hâm mộ chơi theo cách riêng của họ, anh chỉ đứng bên lề và cười rất nhiều. Tất cả fan hâm mộ đều nhận được món quà nhỏ từ Park, trong khi người chiến thắng nhận được Album ảnh ” In Heaven”, cũng như được chụp ảnh cùng anh.

Phần cuối, Yoochun biểu diễn  “그 노래” của  John Park, và bài hát được thể hiện một cách hoàn hảo. Sau đó, anh đã nói những lời cảm ơn chân thành và cảm động, nói rằng anh rất vui khi gặp tất cả fan hâm mộ, anh đã cười rất nhiều trong suốt Fanmeeting, nhưng Yoochun cũng chia sẻ rằng anh cảm thấy đáng tiếc khi không thể giao lưu với fan nhiều hơn. Trước khi rời khỏi sân khấu, anh cũng yêu cầu chụp ảnh nhóm với tất cả fan tại sân vận động.

KAvenyou gửi lời cảm ơn đến Muse Entertainment  đã cho cơ hội tường thuật lại Fanmeeting Đài Loan của Park Yoochun.

Credit: Yevon 憶韻 @ KAvenyou

Shared by: 6002sky team+6002forever

V-trans: Trân Park @6002forever

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s