Chuyến Fanmeeting Tour tại Châu Á của JYJ Park Yoochun đã kết thúc.

Park Yoochun đã chọn điểm dừng chân cuối cùng trong Fanmeeting Tour của mình tại Siam Paragon Royal Hall vào ngày 16 tháng 9 ở Thái Lan. Hơn 5,000 fan hâm đã đến tham dự sự kiện này.

Park Yoochun đã chia sẻ về những hoạt động gần đây của anh, bộ phim vừa qua, và thậm chí trang trí bánh để fan hâm mộ thưởng thức.

Trước đây anh đã đến Thái Lan vào tháng 9 năm ngoái vì ” cơn sốt”  bộ phim SungkyunKwan Scandal. Tổng cộng 5,000 vé đã được bán hết chỉ trong tích tắc.

Báo chí tại Thái Lan đã tổ chức buổi họp báo trước khi Fanmeeting bắt đầu và khoảng 50 phượng tiện truyền thông địa phương đã đến tham gia sự kiện này.

Khi phóng viên  hỏi anh về 3 giải thưởng nhận được tại Lễ trao giải Seoul International Drama Awards, những hoạt động khi là ca sĩ, và những dự án trong tương lai,” Trái tim tôi ấm áp khi nghĩ đến Thái Lan- một đất nước thân thiện và hiếu khách. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến fan hâm mộ về những ủng hộ dành cho tôi,” Yoochun chia sẻ.

Fanmeeting Tour một lần nữa đã xác nhận mức độ nổi tiếng của Park Yoochun khi tất cả vé đều được bán hết và số lượng fan hâm một tại sân bay chào đón sự xuất hiện của anh.

Fanmeeting bắt đầu từ Thượng Hải vào cuối tháng 8, sau đó là Thẩm Quyến, Đài Loan và kết thúc tại Thái Lan, tổng cộng 17,000 fan hâm mộ Châu Á đến tham dự.

Source: TVDaily via Nate

Translated by: @rubypurple of JYJ3

Shared by: JYJ3+6002forever

V-trans: Trân Park @6002forever

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s