Park Yoochun đã đánh dấu bước ngoặc trong chuyến Fanmeeting Châu Á của mình với một màn kết thúc hoành tráng tại Thái Lan.

Park Yoochun đã kết thúc Fanmeeting tour tại  Siam Paragon Hall  của Thái Lan vào ngày 16 tháng 9 ( giờ địa phương) với 5000 fan hâm mộ.

Sự kiện này đánh dấu sự trở lại  Thái Lan của anh trong 1 năm sau lần Fanmeeting đầu tiên kể từ tháng 9 năm trước. Kể từ đó, Park Yoochun tiết lộ mức độ nổi tiếng của anh đã tăng vọt lên khi có 5000 chỗ ngồi trong Fanmeeting được bán hết ngay khi bán trực tuyến và số lượng fan hâm một rất đông có mặt tại sân bay đủ để thể hiện sự yêu mến và ủng hộ đối với chàng ca sĩ/diễn viên này.Họp báo được tổ chức trước Fanmeeting một ít phút cũng đã thu hút  hơn 50 phương tiện truyền thông khác nhau cùng với 100 phóng viên đến tham dự sự kiện này.

Tại Fanmeeting, Park Yoochun chào fan, chia sẻ những câu chuyện và một số cảnh quay hài hước xung quanh bộ phim Rooftop Prince, anh cũng đã làm bánh tặng fan hâm mộ và những hoạt động thú vị khác.

Chuyến Fanmeeting Tour 2012 của Park Yoochun, bắt đầu từ tháng 8 và qua các nước Trung Quốc, Đài Loan và Thái Lan với tổng số fan hâm mộ tham dự lên đến con số 17,000.

Photo Credit: C-Jes Entertainment

Credit: Enewsworld

Shared by: 6002forever

V-trans: Trân Park@6002oforever

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s