“Trong suốt cuộc khủng hoảng sẽ có một cơ hội để tạo nên bước đột phá”. Đó có thể là một câu nói rập khuôn nhưng theo những người có kinh nghiệm, ít nhất một lần, thực tế của cuộc sống rất khốc liệt. Ngày nay, đặc biệt là nền công nghiệp âm nhạc, đây là một kỷ nguyên của những ngôi sao để biến khủng hoảng thành cơ hội cho họ.

JYJ

JYJ, những chàng trai rời bỏ TVXQ vào tháng Bảy năm 2009, đã gặp những thời khắc thăng trầm kể từ khi họ bước ra khỏi công ty quản lý cũ của họ là SME. Bởi vì tranh chấp pháp lý, việc họ xuất hiện trên sân khấu là rất khó khăn. Họ không được hát trên sân khấu. Bởi vì luật bản quyền, hầu hết các bài hát đều được đăng ký dưới các tên TVXQ. Tuy nhiên, họ đã cho phát hành và trên thực tế là hơn 80% trong album đầu tay của họ, đã được công bố lần đầu tiên tại Hàn Quốc, là những bài hát mà họ tự sáng tác.

Phản ứng của những người hâm mộ rất tốt. Lần đầu tiên, có một album nhóm nhạc hầu như là những bài hát tự sáng tác. Nó đã tạo ra một mức độ cao hơn của sự hoàn hảo trong âm nhạc và độ trưởng thành. JYJ đã vượt qua khỏi ngưỡng mức thần tượng, trở thành những ca sĩ kiêm nhạc sĩ và bây giờ đã phát triển thành một nhóm các nghệ sĩ.

JYJ đã buộc phải tham gia tích cực vào các buổi biểu diễn ở nước ngoài thay vì biểu diễn trong nước. Buổi biểu diễn gần đây nhất của JYJ ở Peru vào tháng Ba trước đã đánh dấu mốc thời gian gần một năm kể từ khi tour diễn vòng quanh thế giới của nhóm bắt đầu. Cả thế giới bị thu hút từ châu Á đến châu Âu và đến tận Nam Mỹ. Tour hòa nhạc solo vòng quanh thế giới của Junsu đã nhận được sự chú ý của hàng chục nghìn khán giả địa phương.

JYJ đã tiến vào phương diện phim truyền hình và âm nhạc để có một chỗ đứng vững chắc và phổ biến. Họ đã được công nhận là những diễn viên thực thụ, thông qua Yoochun trong Hoàng tử Gác Mái và Sungkyunkwan Scandal, và vở nhạc kịch của Junsu là Mozart và Tears of Heaven.  Diễn xuất của Jaejoong trong Dr Jin đã gây được sự chú ý và bộ phim điện ảnh Jackal đã được lên kế hoạch phát sóng vào tháng Mười Một. JYJ, những diễn viên Hàn Quốc kiêm ca sĩ, đã được bình chọn là những ngôi sao Kpop có ảnh hưởng nhất năm 2012 trên tất cả các website kpop.

JYJ đã nếm trải những vị cay đắng của cuộc sống nhưng đã một lần nữa đứng trên top đầu và trở nên trưởng thành hơn. Họ luôn chịu đựng những tin đồn có ác ý và những cuộc tấn công của sasaeng (fan cuồng). Họ không hề từ bỏ mà luôn luôn trấn an người hâm mộ của mình trong khi đối phó với những cuộc khủng hoảng.

Source: Nate

Translated by: @rubypurple_fan of JYJ3

Shared by: JYJ3 + 6002forever

V-trans: vivian021290@6002forever

2 responses »

  1. Hân Bé ♥ nói:

    Mấy anh No.1 ^^
    JYJ 5tinggggggg ♥♥♥♥

  2. Jyj 5tinggggggggggggggggg^_^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s