Trong quá khứ, các ngôi sao nữ xinh đẹp tham gia đóng quảng cáo mĩ phẩm và đương nhiên doanh số bán hàng cũng được thúc đẩy rất nhanh chóng.Tuy nhiên trong vài năm qua, các ngôi sao nam cũng đã bắt đầu cho thấy làn da hoàn hảo của họ trong các quảng cáo mĩ phẩm.

Các đường phố Myeongdong ở Seoul cũng được xếp bởi rất nhiều cửa hàng mỹ phẩm. Ở phía trước của mỗi người trong số các cửa hàng cắt các tông kích thước cuộc sống của các ngôi sao và nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ nhận thấy rằng hầu hết trong số họ là nam giới. Có vẻ họ đã chọn các mô hình thích hợp như người hâm mộ nữ từ cửa hàng để lưu trữ , mua mặt nạ có hình khuôn mặt của các ngôi sao yêu thích của họ.

Khi cựu ngôi sao bóng đá Ahn Jung Hwan, nam diễn viên Ahn Jae Won và Hyun Bin bắt đầu làm mẫu cho các thương hiệu mỹ phẩm, nó đến như một cú sốc lớn trong ngành công nghiệp mỹ phẩm bởi vì các mô hình trang điểm được chọn đều là nữ. Là một người mẫu cho mỹ phẩm được sử dụng là một thước đo tốt trong việc xác định sự phổ biến của một ngôi sao nữ. Nhưng thời thế đã thay đổi và cánh cửa đã mở rộng cho các ngôi sao nam để tham gia vào ngành quảng cáo mĩ phẩm.

Ngày nay, đa số các mô hình mỹ phẩm nam ca sĩ, cụ thể hơn, các ngôi sao thần tượng.Các fan hâm mộ nữ bạn có như là một thần tượng nam giới, bạn có cơ hội cao hơn để trở thành người mẫu quảng cáo. Ngoài ra, các nhãn hiệu mà họ đại diện không phải là thương hiệu cao cấp mà là “dược phẩm” như thương hiệu.

Các người mẫu, ngôi sao thần tượng nam bao gồm Kim Hyun Joong (The Face Shop), 2PM Nichkhun (Đó Da), TVXQ (Missha), Rain (Nature Republic), CNBLUE (Holika Holika / Olive Young), Lee Seung Gi (SAEM) , JYJ (Tony Moly / Nature Republic) và FT Island (Baviphat).Đây chỉ là một vài ca sĩ nam làm người mẫu cho các mĩ phẩm trong quá khứ .Như các diễn viên  Kim Soo Hyun (Beyond), Song Joong Ki (Tony Moly), Won Bin (Các cửa hàng), Jang Geun Suk (Nature Republic), và Jung Il Woo (Holika Holika) là một trong những tên tuổi cũng từng tham gia quảng cáo mĩ phẩm.

Chiến lược cho việc mời các ngôi sao nam quảng cáo cho các sản phẩm của phụ nữ đã trở nên rất thành công.

[bỏ qua các phần không liên quan đến JYJ]

Source: allkpop

Shared by :JYJ3 + 6002forever

V-trans: hachiiuchunnie@6002forever

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s