JYJ đã thắng vụ kiện liên quan đến showcase tại U.S.A

Vào ngày 7 tháng 10, 2012, Tóa án tối cao Seoul bộ phận dân sự 31( Thẩm phán:  Dong Won LEE) đã bác bỏ vụ kiện đệ đơn bởi ông “Kim” của công ty “C” về việc  thực hiện hợp đồng chuyển nhượng với một nhà tổ chức Mỹ. Kim đã nộp đơn kiện yêu cầu C-Jes Entertainment- Công ty quản lí của JYJ bồi thường 1,25 tỷ won về sự thiệt hại.

” Tòa án không thể chấp nhận những chứng cứ được cung cấp bởi nguyên đơn Kim nhấn, ông nhấn  mạnh rằng  Công ty quản lý C-Jes Entertainment đã chấp thuận về các quyền lợi của  buổi diễn showcase được chuyển giao một phần. Sự thật là công ty C đã thực hiện những hợp đồng có liên quan và thanh toán những  chi phí nhất định để hoàn thành hợp đồng với nhà tổ chức- Đại diện của công ty C-Jes, vì vậy không thể chấp nhận hợp đồng này đã giải quyết các vấn đề liên quan đến chính các nhà quản lí”, Tòa án giải thích.

Tòa án tiếp tục: ” Không  có đủ bằng chứng để khẳng định rằng công ty quản lí lừa gạt công ty C chỉ dựa vào chi phí không được thanh toán sau khi quyết định tổ chức buổi showcase miễn phí cho khán giả, vì vậy Kim không thể yêu cầu bồi thường thanh toán chi phí của văn phòng làm việc.

Do JYJ trình diễn ở Châu Á, Mỹ và một số nước khác sau khi phát hành Album đầu tiên “The Beginning” vào tháng 10 năm 2010 [2010 Worldwide Showcase] và công ty C đã chịu trách nhiệm phụ trách ở Hồng Kong và Mỹ. JYJ đã gặp một số rắc rối về vấn đề Visa ở Mỹ, cuối cùng công ty quản lý đã chuyển showcase thành miễn phí và kết thúc showcase  tại Mỹ.

Kim, người của Công ty C, đã đệ đơn kiện yêu cầu công ty quản lý của JYJ bồi thường 1,25 tỷ won nhấn mạnh ” Công ty quản lý đã yêu cầu rút vốn   thanh toán các chi phí khi tổ chức showcase miễn phí nhưng đến nay vẫn chưa hoàn thành xong.”

Source: Newsen via Nate

Translated by: http://dedicatee.wordpress.com

Shared by: JYJ3+6002forever

V-trans: Trân Park@6002forever

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s