Ngày 14

Yoochun ah, mấy ngày nay nhiều chuyện xảy ra quá phải không? Anh đang làm gì mà lặn mất tăm không thấy đâu hết.. Lên tweet vài câu cho Chunsa lấy lại tinh thần đi..

Tuy em là người ngoài cuộc, có quá nhiều sự thật đau lòng dường như em không thể chấp nhận được, trong khi anh là người trực tiếp liên quan, làm sao anh có thể chịu đựng? … Đau lắm phải không anh? Nhiều lúc em chỉ muốn anh là một Park Yoochun bình thường, bớt trách nhiệm một chút, bớt lí trí một chút, hãy nghĩ đến bản thân anh đừng quan tâm người khác…Nhưng đó chỉ là điều em muốn,  những điều này thực sự quá khó đối với anh, nếu anh làm được, anh đã không là Park Yoochun của Chunsa nữa rồi…

Từ đầu năm đến giờ, đã có quá nhiều chuyện đến với anh, không chuyện này thì cũng chuyện khác… Tưởng chừng như mọi thứ u ám sẽ kết thúc khi bộ phim của anh thành công ngoài sức tưởng tượng, nhưng cuộc đời không dành cho anh sự công bằng. Đáng lẽ ra anh nên được hưởng tất cả mọi thứ xứng đáng thuộc về anh, vì đó là công sức anh nổ lực tạo nên,  nhưng cuộc đời không ai biết được chữ ngờ…. Giữa hai sự lựa chọn, em biết chắc chắn anh sẽ chọn bên nào, nhưng liệu lựa chọn đó có làm anh hạnh phúc không Park Yoochun?

Dù anh làm bất cứ việc gì, Chunsa luôn tin tưởng ở anh. Một Park Yoochun thành thật, không sống giả tạo với bất kì ai, luôn nghĩ cho người khác hơn bản thân thì làm sao có thể làm những việc khiến Chunsa thất vọng, đúng không?

Yoochun ah, hãy vững bước trên con đường thực hiện niềm đam mê của mình.. ở phía trước còn có rất nhiều người thực sự yêu anh, không một chút giả dối..

Love u so much!!!

Author: TrânPark @6002forever

Advertisements

One response »

  1. kimxuyen100 nói:

    UHM..CHUN ƠI..LEN TWEET VÀI CÁI ĐI CHO MỌI NGƯỜI YÊN TÂM….

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s