Thật lòng, hôm nay mình đầy tâm trạng và buồn… Buồn rất nhiều đã từ mấy ngày.. Có những sự  cố có thể gọi là lớn mà cũng có thể gọi là nhỏ và chuyện nhỏ nên hóa giải thành không.. mình thì nghĩ vậy nhưng thực tế, nó khó hơn rất nhiều và không giống những gì mình nghĩ..

Mình buồn, vì trước đây, mình đã từng chứng kiến ở VN , nói thật lòng, ít có fansite đoàn kết lắm..  cùng 1 idol nhưng fanstie này nói xấu, bêu rếu fanstie khác  hoặc hơn nữa là fansite này nội bộ lục đục, mất đoàn kết… Mình đã nhiều lần đặt câu hỏi ” sao kì vậy,cùng yêu mến mà lại đối xử vậy ah”.. Thế mà lần này….  Thất vọng….  Bash nhau thẳng thừng như những kẻ không đội chung trời… Đôi khi nghĩ lại một lúc nào đó, cần có sự đoàn kết để làm 1 project gì đó cho idol mình,lúc đó sẽ ra sao.. Người cho mình tài, người cho mình giỏi, chẳng ai thua ai.. Mệt….

Tôi nói tất cả lòng tôi không phải van xin, nài nỉ một ai cả…  Tôi độc lập, không phụ thuộc vào ai nên không cần làm những việc đó. Tôi là 1 fan hâm mộ của Chun… Mà đây chính là nỗi lòng của tôi… Tôi không thích tương lai một ai đó thần tượng Chun, chân ướt chân ráo tìm hiểu lại giống tôi… bất ngờ vì có quá nhiều page.. mà mỗi page lại lẻ tẻ… rốt cuộc chỉ những người hâm mộ là chơi vơi.. biết chọn ai.. theo bên này mà qua bên kia thì nghe nói tới nói lui.. ai cũng cho mình tài… Thật sự rất chơi vơi và vất vả.

Ai cũng muốn idol mình là số 1, là lớn mạnh… nhưng liệu có lớn , có mạnh được không khi sự ích kỷ,  soi mói, hơn thua cứ ngự trị torng lòng, “cái tôi” lấn át “cái chúng ta”… Cứ tiếp tục thế thì chúng ta vẫn cứ là những fansite lẻ tẻ… Có lớn thì cũng chỉ ta tự cho ta là lớn…chứ cứ đà này…Hi vọng,hãy cùng vì 1 người quan trọng đối với chúng ta mà bỏ qua hiềm khích…Hi vọng là chúng ta đoàn kết thành 1 khối vững chắc trong để cùng nhau support cho idol của chúng ta…Đừng để cái từ “cứ đà này” được nhắc đến…

Mặc dù chuyện gì xảy ra, mặc dù lời ra tiếng vào, mặc ai nói con sâu làm rầu nồi canh. Nhưng với tôi, trong nhà này, không ai là sâu cả. Chúng tôi là một thể đòan kết, có lẽ, trong chúng tôi vẫn còn nhiều cái chưa đúng, nhưng không ai thập tòan thập mỹ cả. Và chúng tôi đều tạo cơ hội để cùng nhau xây dựng ngôi nhà chung của chúng tôi.

Author: kimxuyen100

Advertisements

2 responses »

  1. 6002forever nói:

    cảm động wa’!! em tự hào là một phần của nhà mình!!<3<3

  2. kimxuyen100 nói:

    tất cả chú ý….đè bẹp thị phi…là thị phi thì đa số bịa đặt…cho nên….hãy hành động để chứng minh….

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s